Keo Xây Dựng Xây Đâu Cũng Được

Hỗ trợ trực tuyến

0909 793 254 - 0906 925 473

Hỗ trợ Online :
Đoàn Thanh Phương

0909 793 254

Thông tin liên hệ:

ĐT: 028 7106 5178

Email: Cementech.vina@gmail.com

Video

JW Player goes here

Thống kê truy cập

 • Đang online: 6
 • Tổng truy cập: 124282
 • Tin tức

  Cô gái nghi bị cướp giật ở Sài Gòn có tiên lượng xấu

  Ngày đăng: 28-06-2016

  Nghe bác sĩ thông báo con gái đã chết não, rút ống thở ra có thể ... tử vong, mẹ của Tuyền gào khóc thảm thiết, rồi ngất xỉu.

  Cô gái nghi bị cướp giật ở Sài Gòn có tiên lượng xấu

   

   Nghe bác sĩ thông báo con gái đã chết não, rút ống thở ra có thể ... tử vong, mẹ của Tuyền gào khóc thảm thiết, rồi ngất xỉu.

  Tối 27/6, nhiều người thân chị Lê Thị Bích Tuyền (25 tuổi, quê Đồng Tháp) tập trung trước khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện Gia Định (TP HCM) với vẻ mặt thất thần khi biết cô gái này không còn khả năng hồi phục.

  Theo người nhà nạn nhân, chỉ còn hai hôm nữa đến ngày giỗ cha nên rạng sáng cùng ngày, Tuyền thuê xe ôm chở ra bến xe Miền Tây để về quê.

  Xe chạy trên đường Võ Thị Sáu, cô gái ngồi xe một bên, tay ôm túi xách chứa hơn 18 triệu đồng. Đến giao lộ với Thạch Thị Thanh, Tuyền bị một người đi xe máy áp sát giật mạnh túi xách.

  Do giữ chặt túi nên nạn nhân đã bị giật ngã xuống đường, phần đầu va đập mạnh, bất tỉnh. Tên cướp không lấy được túi sách đã rồ ga bỏ chạy.  

  Mẹ của Tuyền hay tin con gặp nạn đã đón xe lên bệnh viện. Nghe bác sĩ thông báo con gái đã chết não, rút ống thở, có thể ... tử vong, bà đã gào khóc thảm thiết, rồi ngất xỉu.  

  “Bây giờ chúng tôi đang làm thủ tục thuê xe cấp cứu để đưa Tuyền về quê. Chắc có lẽ sẽ rút ống thở để em nó ra đi đúng vào ngày giỗ cha”, một người thân của Tuyền nói.

  Sau tai nạn, lực lượng chức năng quận 1 đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

  nguồn http://news.zing.vn/