Keo Xây Dựng Xây Đâu Cũng Được

Hỗ trợ trực tuyến

0909 793 254 - 0906 925 473

Hỗ trợ Online :
Đoàn Thanh Phương

0909 793 254

Thông tin liên hệ:

ĐT: 028 7106 5178

Email: Cementech.vina@gmail.com

Video

JW Player goes here

Thống kê truy cập

 • Đang online: 5
 • Tổng truy cập: 124285
 • Tin tức

  Nhiều công nghệ mới được giới thiệu tại VIETBUILD TP Hồ Chí Minh 2016

  Ngày đăng: 01-07-2016

  Rất nhiều công nghệ mới được các doanh nghiệp giới thiệu tại “Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2016”. Tại “Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2016”, có rất nhiều công nghệ mới được các doanh nghiệp giới thiệu. Triển lãm diễn ra từ ngày 24-28/6, với chủ đề “Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản - trang trí nội ngoại thất”.

  Nhiều công nghệ mới được giới thiệu tại VIETBUILD TP Hồ Chí Minh 2016

   Rất nhiều công nghệ mới được các doanh nghiệp giới thiệu tại “Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2016”.

  Tại “Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2016”, có rất nhiều công nghệ mới được các doanh nghiệp giới thiệu. Triển lãm diễn ra từ ngày 24-28/6, với chủ đề “Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản - trang trí nội ngoại thất”.

  Trong đó, Lixil Việt Nam - thành viên của Tập đoàn Lixil, với khu trưng bày có diện tích lên tới 162 m 2, , tâm điểm là khu vực trình chiếu những công nghệ mới nhất của Lixil Việt Nam, cùng các không gian xung quanh có sự độc đáo và sức cuốn hút riêng từ những bộ sưu tập thiết kế mới nhất của ba thương hiệu của tập đoàn tại thị trường Việt Nam là INAX, American Standard, Tostem... là làm nổi bật chủ đề “Công nghệ - Sang trọng – Thiết kế”. Một phần lớn của khu trưng bày dành cho thương hiệu INAX - thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và là số 1 tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, với thông điệp chính năm nay là “Công nghệ Nhật Bản từ năm 1924-2016”. Năm nay tại Vietbuild TP Hồ Chí Minh, INAX giới thiệu sản phẩm mới Satis G – sản phẩm đã giành giải thưởng thiết kế Thế giới Reddot, với hàng loạt công nghệ bàn cầu thông minh tiên tiến nhất, đem lại sự tiện ích và thoải mái hơn nữa cho người sử dụng trong đó có công nghệ về men sứ Aqua Ceramic. Ngoài ra INAX cũng giới thiệu tới khách thăm quan và người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm và thiết bị thông minh khác.

  Lãnh đạo Bộ Xây dựng thăm quan gian hàng của Lixil tại hội chợ

  Lixil Việt Nam còn đem đến triển lãm bộ sưu tập của American Standards, gồm các giải pháp phòng tắm tin cậy của American Standards kết hợp thiết kế hiện đại phóng khoáng và công nghệ tiên tiến như: Công nghệ xả Double Vortex tiết kiệm nước, công nghệ AIRNERGIZE hòa không khí vào trong dòng nước thông qua nút mở được ẩn dưới cùng của sen tay, đưa các bong bóng khí vào các giọt nước để cung cấp cảm giác phun tắm trọn vẹn, tiết kiệm nước tới 20%.

  nguồn http://www.hoivlxdvn.org.vn/