Keo Xây Dựng Xây Đâu Cũng Được

Hỗ trợ trực tuyến

0909 793 254 - 0906 925 473

Hỗ trợ Online :
Đoàn Thanh Phương

0909 793 254

Thông tin liên hệ:

ĐT: 028 7106 5178

Email: Cementech.vina@gmail.com

Video

JW Player goes here

Thống kê truy cập

 • Đang online: 14
 • Tổng truy cập: 124197
 • Tin tức

  Ronaldo núp sau lưng đồng đội xem đá luân lưu 11 m

  Ngày đăng: 01-07-2016

  Sau khi thực hiện thành công quả đá luân lưu khai màn, Ronaldo trở về nhưng không đứng vào hàng mà nấp sau lưng đồng đội để theo dõi cú đá của tiền đạo Milik bên phía Ba Lan.

  Ronaldo núp sau lưng đồng đội xem đá luân lưu 11 m

   Sau khi thực hiện thành công quả đá luân lưu khai màn, Ronaldo trở về nhưng không đứng vào hàng mà nấp sau lưng đồng đội để theo dõi cú đá của tiền đạo Milik bên phía Ba Lan.

   Ronaldo núp sau lưng đồng đội xem đá luân lưu: Ống kính truyền hình ghi lại được khoảnh khắc siêu sao Ronaldo lùi ra sau lưng đồng đội, theo dõi cú đá của Milik bên phía Ba Lan từ vị trí này.

   

  Trong trận tứ kết vừa qua, Ronaldo bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn, góp phần khiến đội nhà bị kéo đến hiệp phụ. Sau 30 phút quần thảo, Ba Lan và Bồ Đào Nha vẫn bất phân thắng bại.

  Bước vào loạt luân lưu cân não, Ronaldo lĩnh ấn tiên phong đá quả đầu tiên. Trên chấm 11 mét, siêu sao 31 tuổi không cho thủ thành Lukasz Fabianski lấy một cơ hội cản phá.


  Ronaldo theo dõi cú sút của đối thủ Milik từ sau lưng đồng đội.

  Sau khi trở về vị trí các đồng đội đang đứng khoác vai nhau, Ronaldo không nhập vào hàng ngũ mà liên tục thay đổi tư thế, từ ngồi xổm cho đến đi lại rồi chắp tay cầu nguyện.

  Thậm chí anh còn ôm đầu, gục mặt xuống sân khi Nani bước lên thực hiện quả đá penalty. Ống kính truyền hình cũng bắt cận cảnh Ronaldo theo dõi diễn biến cú sút của Arkadiusz Milik qua vị trí sau lưng các đồng đội.


  Anh ôm đầu trước sức ép của loạt đấu súng cân não.

  Khi Quaresma đá thành công quả penalty cuối cùng, Ronaldo như trút được gánh nặng ngàn cân và lao tới ăn mừng cùng đồng đội.

  Tuyển Bồ Đào Nha của Ronaldo hiện nay chưa thắng được trận nào trong 90 phút chính thức nhưng vẫn đường hoàng tiến tới bán kết. Họ đang đi trên con đường rất giống Paraguay ở Copa America 2011.

  Năm đó, đội bóng Nam Mỹ hòa cả 3 trận vòng bảng, lọt vào vòng trong nhờ vị trí thứ 3 có thành tích tốt nhất. Tính đến sau bán kết, họ không thắng nổi trận nào trong 90 phút chính thức.


   

  Ronaldo đi đi lại lại, chắp tay cầu khấn. Anh từng nếm trải cảm giác cay đắng trong loạt sút luân lưu ở bán kết Euro 2012 với Tây Ban Nha. Năm đó, Bồ Đào Nha thua khi Ronaldo chưa được đá quả nào.