Keo Xây Dựng Xây Đâu Cũng Được

Hỗ trợ trực tuyến

0909 793 254 - 0906 925 473

Hỗ trợ Online :
Đoàn Thanh Phương

0909 793 254

Thông tin liên hệ:

ĐT: 028 7106 5178

Email: Cementech.vina@gmail.com

Video

JW Player goes here

Thống kê truy cập

 • Đang online: 4
 • Tổng truy cập: 117587
 • Tin tức

  Sử dụng keo dán gạch cho các bề mặt đặc biệt

  Ngày đăng: 20-06-2016

  Trong quá trình thi công xây dựng, việc lát gạch lên một số bề mặt đặc biệt như kim loại, nhựa, gỗ, kính là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Sử dụng keo dán gạch cho các bề mặt đặc biệt

  Trong quá trình thi công xây dựng, việc lát gạch lên một số bề mặt đặc biệt như kim loại, nhựa, gỗ, kính là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, các vật liệu truyền thống như xi măng dường như không thể thực hiện được điều này và keo dán gạch đã khắc phục được những thiếu sót đó, trở thành loại vật liệu hiện đại có thể giải quyết những tình huống khó khăn trong xây dựng. Nhưng việc sử dụng keo dán gạch cho các bề mặt đặc biệt có gì khác và cần phải lưu ý những gì trong các trường hợp này?

  1.Không phải loại keo dán gạch nào cũng có thể sử dụng cho các bề mặt đặc biệt

  Bạn cần biết rằng, bề mặt đặc biệt thông thường rất phẳng và không có độ hút nước trong khi keo dán gạch gốc xi măng cần phải có sự bay hơi nước từ bên trong để kích thích các chất hóa học phản ứng và tạo độ bám dính cần thiết.
  Do đó, cần có một loại keo dán gạch đặc biệt. Keo dán gạch được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Loại keo này có khả năng bám dính tốt ngay cả trên những bề mặt không thể diễn ra sự bay hơi nước và đó là điều mà các bề mặt đặc biệt cần.
  Độ bám dính mà keo dán gạch Gritone tạo ra bằng phản ứng hóa học giữa các thành phần keo và các thành phần đông cứng có trong sản phẩm.
  Loại keo này có độ bám dính rất cao, phù hợp với nhiều môi trường, chịu được axit và hóa chất có nồng độ cao đồng thời được bổ sung tính năng kháng khuẩn và vi trùng mang lại một không gian an toàn và thẩm mỹ cho người sử dụng. 
   
   

  2.Những lưu ý khi thi công keo dán gạch cho các bề mặt đặc biệt

  - Bạn có thể sử dụng keo dán gạch Gritone cho các bề mặt như: kính, nhựa, gạch PVC, thép không gỉ và một số loại gạch như: gạch mosaic, gạch mosaic tổng hợp, gạch không hút nước, granito, gạch/đá có kích thước lớn, đá cẩm thạch,đá granite, gạch ceramic….
  - Trong quá trình thi công, vấn đề cần quan tâm đầu tiên là bề mặt cần dán gạch phải thực sự khô, ráo và sạch sẽ.
  - Sử dụng keo dán gạch hiệu con gấu và trộn đều chúng với nước lạnh để tạo thành hỗn hợp.
  - Để đạt kết quả bám dính tốt nhất nên đảm bảo độ dày keo từ 3mm – 5mm.
  Nếu trước đây việc dán gạch lên các bề mặt đặc biệt dường như không thể thực hiện thì giờ đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thiết kế nội thất ngôi nhà theo ý thích bởi  keo dán gạch đã giúp bạn giải quyết những vấn đề vướng mắc, hỗ trợ việc thi công trong mọi điều kiện môi trường đồng thời tiết kiệm được thời gian và nhân lực thi công.