Keo Xây Dựng Xây Đâu Cũng Được

Hỗ trợ trực tuyến

0909 793 254 - 0906 925 473

Hỗ trợ Online :
Đoàn Thanh Phương

0909 793 254

Thông tin liên hệ:

ĐT: 028 7106 5178

Email: Cementech.vina@gmail.com

Video

JW Player goes here

Thống kê truy cập

 • Đang online: 6
 • Tổng truy cập: 124284
 • Tin tức

  VSIP chính thức công bố dự án The Habitat Bình Dương

  Ngày đăng: 27-06-2016

  Ngày 19/6 vừa qua, Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) vừa tiến hành Lễ cất nóc dự án bất động sản dân dụng đầu tiên của VSIP tại Việt Nam. Dự án The Habitat Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VSIP I, thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương.

  VSIP chính thức công bố dự án The Habitat Bình Dương

  Ngày 19/6 vừa qua, Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) vừa tiến hành Lễ cất nóc dự án bất động sản dân dụng đầu tiên của VSIP tại Việt Nam. Dự án The Habitat Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VSIP I, thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương.

  Dự án The Habitat Bình Dương

  Đây là dự án khu căn hộ đầu tiên nằm trong ý tưởng phát triển Khu phức hợp Đô thị - Công nghiệp – Dịch vụ VSIP. Tập đoàn Sembcorp và MC Development Asia là các cổ đông của VSIP. Dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway. Ông John Lim, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway cho biết: ”Chính nhu cầu về một khu phức hợp để sống, làm việc, vui chơi, thư giãn của các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp VSIP I và cộng đồng lân cận đã thúc đẩy chúng tôi phát triển dự án này.”

  Thừa hưởng cơ sở hạ tầng chất lượng cao tại VSIP I, điểm khác biệt cốt lõi của dự án The Habitat Bình Dương thể hiện qua chất lượng hoàn thiện vượt trội và hệ thống tiện ích nội ngoại khu hoàn chỉnh. Ông Felice Iacobellis, Giám đốc điều hành Công ty Thiết kế Nội thất HALO chia sẻ: ”Mục tiêu của đơn vị phát triển dự án là phối hợp tiêu chuẩn chất lượng của Singapore với phong cách sống tại Việt Nam. Chính vì vậy, độ bền của vật liệu xây dựng và chất lượng hoàn thiện của trang thiết bị nội thất đều đạt tiêu chuẩn cao cấp. Đồng thời, chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của việc lắp đặt các thiết bị và hoàn thiện căn hộ nhằm đảm bảo chất lượng vượt trội.”

  The Habitat Bình Dương gồm 267 căn hộ được triển khai
  trong giai đoạn 1, diện tích từ 58 đến 103 m2

  The Habitat Bình Dương cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam phát triển dòng sản phẩm căn hộ kép. Dự án với 267 căn hộ được triển khai trong giai đoạn 1, diện tích từ 58 đến 103 m2, trong đó nổi bật là 15 căn hộ kép lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam. Dự án còn có hệ thống tiện ích bao gồm: Hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, câu lạc bộ cộng đồng với phòng tập Gym và các tiện ích ngoài trời, sân chơi trẻ em cùng nhiều không gian mở cho các hoạt động của gia đình. Ngoài ra, dự án The Habitat Bình Dương được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp với trạm gác an ninh với lực lượng bảo vệ  trực 24/7, hệ thống camera quan sát và hệ thống thẻ từ quản lý việc ra vào sảnh thang máy.
  Sự kiện này đánh dấu sự hoàn thành giai đoạn xây thô của dự án. Việc hoàn thiện phần còn lại của dự án sẽ tiếp tục được giao cho nhà thầu Cofico, đơn vị xây dựng ngay từ đầu của dự án và cũng là công ty xây dựng vừa nhận được giải thưởng uy tín “Nhà thầu xuất sắc nhất 2015”. Ngoài ra, nhằm đảm bảo tiến độ thi công đúng theo kế hoạch hoặc vượt kế hoạch, dự án The Habitat Bình Dương được giám sát thi công bởi Tập đoàn đa quốc gia Apave, một đơn vị giám sát hàng đầu thế giới.

  Ông Daniel Lim, Tổng giám đốc RSP Việt Nam cho biết: ”Những căn hộ kép có thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu chung sống của các gia đình nhiều thế hệ đồng thời vẫn giữ được không gian riêng tư. Chủ nhân các căn hộ kép cũng có thể vừa ở, vừa cho thuê căn hộ để tạo thêm nguồn thu nhập.”

  Cũng tại buổi lễ, Savills Việt Nam được chỉ định là đơn vị quản lý cho khu căn hộ.

  nguồn http://batdongsan.com.vn/